GIỚI THIỆU

Moresofa tổng hợp và chia sẻ đến bạn những mẫu sofa cổ điển đẹp và sang trọng với mọi kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhà ở, chung cư, nhà phố, biệt thự... Liên hệ với Moresofa để được tư vấn cụ thể cho bạn.

CÁC MẪU SOFA ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG

LỰA CHỌN SOFA THEO CHẤT LIỆU

Moresofa đa dạng trong từng màu sắc, chất liệu bọc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với nguồn gốc rõ ràng, cùng chứng nhận CO - CQ đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

The Establishment of company
SOFA DA THẬT

Chất liệu da thật được làm từ 100% da động vật, qua quá trình xử lí theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sản phẩm luôn có vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao..

Break the DVG technology
SOFA DA CÔNG NGHIỆP

Sofa da công nghiệp với màu sắc phong phú cùng mức giá cả phải chăng phù hợp với mức đầu tư của nhiều hộ gia đình cũng như dễ dàng hơn trong sự lựa chọn.

Break the DVG technology
SOFA BỌC NỈ

Sofa nỉ mềm mại, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Đây cũng là dòng chất liệu được đông đảo khách hàng yêu thích.

One of the best DNN vendors
SOFA BỌC VẢI

Mẫu sofa bọc vải với họa tiết độc đáo cùng độ bền cao mang lại cho không gian thêm ấn tượng, được sử dụng trong nhiều không gian chung cư, nhà phố, biệt thự...

LỰA CHỌN SOFA THEO KIỂU DÁNG

Các mẫu sofa đẹp và sang trọng đa dạng trong từng kiểu dáng thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng khách chung cư, nhà phố, biệt thự...

SOFA CHỮ L

Mẫu sofa chữ L với thiết kế theo kiểu dáng chữ L nằm ngang giúp tận dụng mọi góc khuất trong ngôi nhà, tạo cảm giác rộng thoáng hơn.

SOFA CHỮ I

Sofa với thiết kế kiểu dáng chữ I gọn nhẹ, phù hợp với bất kì một không gian phòng khách từ chung cư, nhà phố nhỏ cho tới biệt thự.

SOFA CHỮ U

Với thiết kế chữ kiểu dáng chữ U thường được sử dụng ở không gian phòng khách rộng, tạo sự sang trọng, cân bằng cho không gian.

TIN TỨC NỔI BẬT

Page 2 of 11 First 1[2]345 Last